เคลียร์สารพิษตกค้าง ล้างพิษในหลอดเลือด

“ในปัจจุบันเรารับสารพิษเข้าร่างกายทุกวัน! ย้าว่าทุกวัน...เพราะสารพิษอยู่รอบตัวของทุกคน ทั้งมลภาวะ ดิน น้า อากาศ หรือแม้กระทั่งอาหารและยาบารุงที่เราทานเข้าไปก็จะเข้าไปสะสมเป็นสารพิษที่อุดตันอยู่ในหลอดเลือด สะสมอยู่ในร่างกาย”

ซึ่งสารพิษเหล่านั้นเป็นตัวการที่ทาให้เกิดสารอนุมูลอิสระขึ้นในร่างกาย ส่งผลทั้งในเรื่องของผิวไม่สดใส หน้าเหี่ยวย่น แก่ก่อนวัย จนไปถึงโรคร้ายๆ อย่างมะเร็ง โรคความดันโลหิตสูง โรคหัวใจขาดเลือด เพราะหลอดเลือดตีบและอุดตัน ดังนั้นจะเห็นว่าร่างกายของเราเสี่ยงต่อโรคร้ายได้ในทุกวัน 

เพราะฉะนั้น... การทา Chelation หรือการล้างสารพิษในหลอดเลือด จึงเป็นอีกทางเลือกที่จะช่วยเคลียร์สารพิษที่ตกค้างในร่างกายให้หมดไป การทา Chelation ที่ ALVITA CLINIC จะล้างพิษในหลอดเลือดผ่านทางน้าเกลือที่มีสารประกอบประเภทกรดอะมิโนที่เรียกว่า EDTA ผสมกับวิตามินและแร่ธาตุ ซึ่ง EDTA จะทาหน้าที่สาคัญในการจับโลหะหนัก ทาให้เส้นเลือดมีความยืดหยุ่นดีขึ้น ลดการสะสมของสารพิษที่เกาะตามผนังหลอดเลือด

ผลลัพธ์หลังทา: ลดสาเหตุที่ก่อให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่ง ลื่นและเรียบเนียนขึ้น ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศของทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ช่วยให้ร่างกายสดชื่น แข็งแรง ลดโอกาสเสี่ยงในการเป็นโรคร้ายอย่างมะเร็ง และโรคหลอดเลือดต่างๆ ทาให้ระบบหมุนเวียนเลือดดีขึ้น

“ล้างสารพิษที่ ALVITA CLINIC ทาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ดังนั้นปลอดภัย ไม่เสี่ยง ไม่มีผลข้างเคียงตามมา”

Contact

Call 086-3527723 สาขาโรงพยาบาลปิยะเวท 
095-7537723 สาขาวงเวียนใหญ่ 
LINE @ALVITA
Facebook FACEBOOK.COM/ALVITACLINIC
Website WWW.ALVITACLINIC.COM
 
map s1
map s2