นวัตกรรมการร้อยไหมจากเกาหลี ยกกระชับ ฟื้นฟูผิว ไม่เกิดอาการแพ้ ไม่มีผลข้างเคียง

“สุดยอดการร้อยไหมนวัตกรรมจากเกาหลีที่จะช่วยยกกระชับใบหน้า ลาคอ มือ หน้าท้อง อก ต้นแขน ต้นขา หรือบริเวณที่มีโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดเซลลูไลท์ให้กระชับและเต่งตึงได้แบบไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือมีผลข้างเคียง”

Thread rejuvenation เป็นการยกกระชับและฟื้นฟูผิวหนังด้วยการร้อยไหมละลายชนิด PDO การร้อยไหมทาให้ผิวมีการดึงรั้ง ผิวจึงเต่งตึงและกระชับขึ้น และยังช่วยกระตุ้นเมตาบอลิซึ่มซึ่งจะส่งผลดีต่อการหมุนเวียนของเลือดทาให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงบริเวณที่ทาการร้อยไหมได้ดียิ่งขึ้น

การใช้ไหมละลาย เป็นการฟื้นฟูผิวและยกกระชับไปในตัว ซึ่งโอกาสที่จะแพ้มีน้อยมาก ไม่ถึง 0.001% ดังนั้นจึงปลอดภัย ไม่มีปฏิกิริยาต่อผิวหนัง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่เหลือสารตกค้างให้เกิดอาการข้างเคียงในภายหลัง ไหมจะละลายไปเองภายใน 3-6เดือน แต่ผลลัพธ์ยังคงอยู่ได้นานถึง 12-18เดือน

ข้อดีของการทา Thread rejuvenation กับ ALVITA CLINIC คือไม่เจ็บ ไม่ช้า ไม่บวม ไม่ต้องพักฟื้น อยู่ได้นาน แถมยังเป็นการฟื้นฟูสภาพผิวไปในตัว ช่วยยกกระชับ แก้ปัญหาคิ้วตก หนังตาตกหางตามีริ้วรอย แก้ปัญหาเหนียง คางสองชั้น มุมปากตก แก้มหย่อนคล้อย ให้กระชับและฟื้นฟูผิวไปด้วยพร้อมกัน

Contact

Call 086-3527723 สาขาโรงพยาบาลปิยะเวท 
095-7537723 สาขาวงเวียนใหญ่ 
LINE @ALVITA
Facebook FACEBOOK.COM/ALVITACLINIC
Website WWW.ALVITACLINIC.COM
 
map s1
map s2